luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 2757676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Tin tức Viên An

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An
Chương trình Vì nhân dân phục vụ - Kỳ Anh miền Ví dặm

Editor | 18 Tháng Ba 2024

Chương trình Vì nhân dân phục vụ - Kỳ Anh miền Ví dặm

Chương trình Vì nhân dân phục vụ - Kỳ Anh miền Ví dặm Trong không khí vui tươi chào mừng mùa xuân mới, để đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tập trung nắm, kiểm soát chặt chẽ, kịp thời ngăn chặn âm mưu của các thế lực thù địch, bảo vệ an toàn các mục tiêu công trình trọng điểm, tăng cường các biện pháp đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự cộng đồng, phòng cháy chữa cháy bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Những điểm chính trong Chương trình Vì nhân dân phục vụ - Kỳ Anh miền ví dặm lần này: - Những năm qua, xã Kỳ Nam trước là xã nghèo, nhưng đến nay số hộ nghèo đã giảm còn 2.1% so với toàn xã. Cây Mai tết ở Kỳ Nam nổi tiếng đẹp và đã nuôi sống, làm giàu cho người dân đất Kỳ Nam, mang lại giá trị kinh tế cao. Xã Kỳ Nam đang tập trung phấn đấu từ xã lên phường trong năm 2024; - Đất Kỳ Anh có nhiều làng nghề truyền thống lâu đời như làng nón truyền thống Kỳ Thư đã tồn tại hàng trăm năm, gìn giữ những giá trị cốt lõi truyền thống tốt đẹp mà cha ông truyền lại; - Kỳ Anh là một vùng quê nghèo nhưng rất nên thơ, chan chứa ân tình. Người dân Kỳ Anh tự hào rằng dù đứa trẻ nằm trong nôi cũng biết bi bô hát ví dặm. Trong những cuộc hội ngộ, đoàn viên thì hát ví dặm như Câu hát ví dặm; - Đèo Ngang – Dãy núi Bắc Hoành Sơn lịch sử; - Đền thờ Chế thắng Phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu với hơn 600 năm lịch sử: điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, là nơi lưu giữ những chiến tích chiến tranh cổ xưa của thời nhà Trần,...; - Kỳ Anh qua những cuộc chiến tranh thời phong kiến cho đến cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Qua lời kể của Cô Nguyễn Thị Hân – Người dân huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, người dân Kỳ Anh bất khuất, sẵn sàng “xe chưa thông thì nhà không tiếc” mỗi lần bom đạn dội xuống nơi đây khiến cầu đường bị phá hủy,... - Những người con Kỳ Anh phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành công trong công việc, lòng luôn hướng về quê hương, góp phần xây dựng quê hương, đền ơn đáp nghĩa vùng đất dày truyền thống cách mạng và đã có nhiều đóng góp thiết thực xây dựng phát triển quê hương. Họ trở về để xoa dịu những nỗi đau của thế hệ đi trước đã phải gánh chịu, trở về để chung tay xây dựng quê thương thêm giàu đẹp hơn. Nghĩa cử đó âu cũng là đạo lý uống nước nhớ nguồn, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. “Cho dù là có đi xa như thế nào đi nữa thì quê hương cũng là nơi chôn rau cắt rốn của mình. Mặc dù giờ gia đình chúng tôi đang sống ở miền Nam tuy nhiên thì tâm trí lúc nào cũng nghĩ về quê hương. Những người xa xứ nhưng chúng tôi vẫn mong muốn tất cả anh em đồng hương những cá nhân tổ chức không phải đồng hương nhưng có tình cảm sâu nặng với quê hương Hà Tĩnh thì mỗi người đóng góp một ít để có thể là lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, để tạo ra được một cuộc sống cho những đứa trẻ lớn lên được học hành đầy đủ.” – Chị Nguyễn Thị Huyền Trang, Giám đốc Công ty Luật Viên An chia sẻ.

Xem Thêm

Editor | 14 Tháng Ba 2024

Hoạt động bào chữa của Luật sư trong các vụ án Hình sự về tham nhũng ở Việt Nam hiện nay

Xây dựng khung lý thuyết về hoạt động bào chữa của luật sư trong các vụ án hình sự, đề xuất đưa ra các giải pháp nhằm mục đích góp phần sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện lý luận và pháp luật liên quan đến hoạt động bào chữa của luật sư trong các vụ án hình sự nói chung, đồng thời kiến nghị các giải pháp khác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bào chữa của luật sư trong các vụ án hình sự về tham nhũng ở Việt Nam nói riêng, phù hợp với chủ trương cải cách tư pháp của Đảng và nhà nước đề ra.

Xem Thêm

Editor | 02 Tháng Hai 2024

Chi Bộ và Chi Đoàn Công ty Luật Viên An tổ chức thăm gặp, trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ngày 02/02, Chi Bộ - Chi Đoàn Công ty Luật Viên An cùng với đồng chí Hồ Ngọc Triều - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy phường An Phú tổ chức đoàn đến thăm gặp, trao quà tại gia đình cụ Huỳnh Thị Hai - vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Tính, ngụ tại hẻm 125 Nguyễn Thị Định, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 

Xem Thêm

Editor | 02 Tháng Hai 2024

Đoàn đại biểu Thành ủy thành phố Thủ Đức và Đảng ủy phường An Phú đến thăm, chúc tết Công ty Luật Viên An

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 31/1/2024, Đoàn đại biểu Thành ủy TP.Thủ Đức và Đảng ủy phường An Phú do đồng chí Phó Trưởng Ban Dân vận Tp. Thủ Đức làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm trụ sở và chúc Tết Công ty Luật TNHH MTV Viên An. Thành uỷ Tp. Thủ Đức - Đảng uỷ phường An Phú chúc mừng Viên An vì những đóng góp, hoạt động năng nổ trong công tác Đảng, công tác Đoàn trong thời gian qua.

Xem Thêm

Editor | 23 Tháng Mười 2023

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Tri ân và tôn vinh

Nhân ngày 20/10/2023, tại trụ sở Công ty Luật TNHH MTV Viên An đã tổ chức buổi tọa đàm chúc mừng cho các cán bộ, nhân viên nữ của Công ty với sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên Công ty Viên An

Xem Thêm

Editor | 09 Tháng Mười 2023

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Luật TNHH MTV Viên An – Bước đi quan trọng trong hành trình phát triển

Sáng ngày 06/10/2023 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường An Phú; Đảng ủy phường An Phú đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Luật TNHH MTV Viên An trực thuộc Đảng bộ thành phố Thủ Đức.

Xem Thêm
1 2 3