luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 2757676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Công Ty Luật TNHH MTV Viên An khai trương Chi nhánh Đồng Nai

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An / Công Ty Luật TNHH MTV Viên An khai trương Chi nhánh Đồng Nai: Khát vọng vươn xa – Kết Nối Thành Công
Editor 30 Tháng Tám 2023

Công Ty Luật TNHH MTV Viên An khai trương Chi nhánh Đồng Nai: Khát vọng vươn xa – Kết Nối Thành Công

          Công ty Luật TNHH MTV Viên An (“Viên An”) đã ghi dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng pháp luật qua những vụ đại án được dư luận xã hội quan tâm và dịch vụ tư vấn pháp lý cho các Doanh nghiệp lớn. Được thành lập từ năm 2011, trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, đến nay Viên An đã có nhiều bước phát triển đột phá không ngừng trong lĩnh vực tố tụng và tư vấn pháp luật, luôn dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

          Ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay Công ty đã có 03 chi nhánh tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Long An; 05 phòng nghiệp vụ, với hơn 30 luật sư, 15 chuyên viên, 06 luật sư tập sự, nhiều cố vấn cấp cao với bề dày kinh nghiệm trong nghề tư pháp.

          Nắm bắt được tầm quan trọng của lĩnh vực tố tụng và tư vấn pháp luật của mỗi đơn vị, cá nhân, Viên An ngày càng có những định hướng phát triển mở rộng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày 27/8/2023 Viên An đã tưng bừng tổ chức Lễ khai trương chi nhánh Công ty Luật TNHH MTV Viên An tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

          Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty Luật Viên An, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Nai, đại diện các Sở ban ngành và các Cơ quan đoàn thể khác, cùng toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên công ty.

Cán bộ, nhân viên và khách mời chụp hình lưu niệm tại trụ sở Chi nhánh 

          Sự ra mắt chi nhánh tại Đồng Nai đánh dấu bước đi mới trong hành trình phát triển của công ty, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tiếp cận dịch vụ pháp lý tại Miền Nam. Với mục tiêu hàng đầu là phối hợp với các Cơ quan tư pháp bảo vệ công lý, đáp ứng nhu cầu được bảo vệ bằng pháp luật của xã hội.

Đại diện Viên An và khách mời cắt băng khai trương

          Th.S Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang – Giám đốc Viên An, đã có những chia sẻ về mục tiêu và tầm nhìn của công ty trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến sự tư vấn pháp lý đáng tin cậy, hỗ trợ tối đa cho khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của Đồng Nai cũng như Miền Nam. Ngoài ra, chi nhánh mới còn giúp cho Viên An tăng cường sự hiện diện trên thị trường và nâng cao thương hiệu của mình.

Th.S Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang chia sẻ về mục tiêu và tầm nhìn của Viên An

Th.S Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang chia sẻ về mục tiêu và tầm nhìn của Viên An 

         Luật sư Huyền Trang cũng mong rằng Chi nhánh Đồng Nai sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, góp phần vào việc giữ vững tâm thế “Bảo vệ công lý” của Viên An, trở thành điểm tựa cho những người dân, những đối tượng chính sách và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Th.S Luật sư Vy Thị Nhung phát biểu cảm ơn và định hướng xây dựng Chi nhánh Đồng Nai

         Tại lễ khai trương, Trưởng chi nhánh Đồng Nai – Th.S Luật sư Vy Thị Nhung cũng đã có những chia sẻ về kế hoạch xây dựng phát triển chi nhánh. Sứ mệnh của Viên An không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ pháp lý, mà còn là đồng hành cùng doanh nghiệp và cá nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống kinh doanh và cá nhân.

         Bên cạnh đó, còn có đại diện Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai – Luật sư Lê Quang Y phát biểu chúc cho Chi nhánh Đồng Nai nói riêng và Công ty Viên An nói chung đạt được những thành công sắp tới, với tinh thần cầu tiến và hoạt động chuyên nghiệp, đóng góp cho sự xây dựng và phát triển của cộng đồng hành nghề luật tại Đồng Nai.

Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Đại diện Viên An: Luật sư Lê Quang Y, Th.S Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang, Th.S Luật sư Vy Thị Nhung, Luật sư Hoàng Như Vĩnh (từ trái qua) 

          Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao Viên An cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu, đồng thời tư vấn hướng dẫn khách hàng để có được sự hiểu biết và giải quyết các vấn đề pháp lý hiệu quả. Với tâm niệm “Khách hàng là người thân”, Viên An sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu để phát triển hơn nữa, trở thành cầu nối vững chắc giữa người dân và pháp luật.

Cán bộ, nhân viên của Trụ sở và Chi nhánh Đồng Nai

          Không chỉ là một sự kiện quan trọng đối với công ty, Lễ khai trương này còn là dịp để thể hiện lòng biết ơn đối với khách hàng, đối tác và tất cả những người đã đồng hành cùng Viên An trong suốt thời gian qua. Từ việc tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, hỗ trợ giải quyết tranh chấp, cho đến việc xây dựng hợp đồng và chiến lược pháp lý, Công Ty Luật TNHH MTV Viên An luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.