luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 2757676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Công ty Luật TNHH MTV Viên An tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An / Công ty Luật TNHH MTV Viên An tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ
Tập thể Công ty Luật TNHH MTV Viên An
Editor 12 Tháng Tám 2022

Công ty Luật TNHH MTV Viên An tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Ngày 23/7, Công ty Luật TNHH MTV Viên An phối hợp với UBND xã Phước Bình và đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tri ân các đối tượng chính sách là  gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ.

Một số thành viên Công ty Luật TNHH MTV Viên An cùng với UBND xã Phước Bình Tại Đền thờ Liệt sĩ xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Một số thành viên Công ty Luật TNHH MTV Viên An cùng với đoàn TNCS HCM tại Đền thờ Liệt sĩ xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tham dự buổi gặp mặt Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) có 151 cán bộ, công chức, người lao động đang sinh sống tại xã Phước Bình là con liệt sỹ, người thờ cúng liệt sỹ, thân nhân các gia đình thương binh, bệnh binh.

Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Viên An, LS Nguyễn Thị Huyền Trang phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt Kỳ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

 

Đại diện cho Công ty Luật Viên An, chia sẻ tại buổi gặp mặt nhân văn, tình nghĩa này, Giám đốc Công ty, Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang nhấn mạnh, chúng ta được như ngày nay là nhờ công lao, xương máu của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương, bệnh binh và thân nhân gia đình người có công.

Luật sư cho biết, trong những cuộc chiến tranh đã qua, cùng với đồng bào, chiến sĩ, nhiều thế hệ thầy cô giáo, sinh viên đã gác bút nghiên, lên đường bảo vệ đất nước, trong đó, nhiều người đã ra đi. Hàng năm, trong những ngày này, cả nước lại nhớ về công ơn đó.

Ngành luật đã và đang có những hành động thiết thực, ý nghĩa, cảm động để bày tỏ lòng tri ân và biết ơn tới các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh và thân nhân. Nhiều nghĩa trang liệt sỹ ở địa phương được các lớp, chi đội, chi đoàn chăm lo; tôn tạo, xây dựng đài tưởng niệm các thầy cô, học sinh, sinh viên hy sinh ở các chiến trường.

Luật sư Huyền Trang cho rằng, buổi gặp mặt này là dịp để lãnh đạo, cán bộ, công chức và tập thể Công ty Luật Viên An cùng tri ân, bày tỏ lòng biết ơn tới những thân nhân anh hùng liệt sỹ, những thương bệnh binh, thân nhân thương bệnh binh tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Gửi lời cảm ơn tới các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đang công tác trong Bộ, trong ngành, Bộ trưởng mong muốn, các cán bộ, công chức, người lao động là đối tượng chính sách luôn có niềm tin, niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Nhân dịp này, Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang và toàn bộ tập thể Công ty luật Viên An đã thắp những nén hương bày tỏ lòng biết ơn cũng như tặng quà cho các gia đình chính sách thương binh, gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Viên An, LS Nguyễn Thị Huyền Trang tặng quà tri ân thân nhân gia đình anh hùng liệt sỹ, thân nhân thương bệnh binh tại Đền thờ Liệt sĩ xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Đại diện UBND xã Phước Bình hia sẻ: Những người con, em, thân nhân liệt sỹ, thương, bệnh binh luôn ý thức sự hy sinh của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng chỉ là đóng góp rất nhỏ. Bản thân mỗi người không ỷ lại, không dựa dẫm vào sự ưu tiên của Nhà nước, luôn có ý thức phấn đấu vươn lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

“Chúng tôi xin hứa, dù khó khăn thế nào cũng cố gắng phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng sự quan tâm  của Đảng và Nhà nước, của pháp luật Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Huyền Trang khẳng định.

Nhằm tri ân các đối tượng chính sách là hoạt động thường niên của Công ty Luật TNHH MTV Viên An. Tháng 7 hàng năm, Công ty Luật TNHH MTV Viên An đều tổ chức chuyến đi về nguồn cho các đối tượng chính sách, các thương binh, con liệt sĩ, con thương binh là các cán bộ công chức đang công tác trong cơ quan.