luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 181 8676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An / CÔNG TY LUẬT VIÊN AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI HÀ TĨNH
Editor 12 Tháng Mười Hai 2022

CÔNG TY LUẬT VIÊN AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI HÀ TĨNH

Trong định hướng phát triển và xây dựng Viên An vững mạnh và phát triển hơn, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Nâng cao chất lượng trong hoạt động dịch vụ pháp lý và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Nhiều năm qua, Viên An đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số “biết nói”.

Chính vì thế, song song với các hoạt động dịch vụ pháp lý, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của Viên An.

Ngày 01/11/2020, Ban lãnh đạo Viên An tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà giá trị đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia tình nguyện của khoảng 20 người, bao gồm Ban lãnh đạo công ty và cả các chuyên viên, luật sư tại Trụ sở và Chi nhánh Hà Nội.

Ngoài ra, ngày 02/11/2020, Ban lãnh đạo Viên An đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Ban giám hiệu, thầy cô tại Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2. Chia sẻ tại chương trình, Đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty và nhân viên đã có những hỗ trợ, giúp đỡ tạo điều kiện cho các em học sinh có môi trường học tập, vui chơi tốt hơn.