luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 2757676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Đoàn đại biểu Thành ủy thành phố Thủ Đức và Đảng ủy phường An Phú đến thăm, chúc tết Công ty Luật Viên An

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An / Đoàn đại biểu Thành ủy thành phố Thủ Đức và Đảng ủy phường An Phú đến thăm, chúc tết Công ty Luật Viên An
Editor 02 Tháng Hai 2024

Đoàn đại biểu Thành ủy thành phố Thủ Đức và Đảng ủy phường An Phú đến thăm, chúc tết Công ty Luật Viên An

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 31/01, Đoàn đại biểu Thành ủy TP.Thủ Đức và Đảng ủy phường An Phú do đồng chí Phó Trưởng Ban Dân vận Tp. Thủ Đức làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm trụ sở và chúc Tết Công ty Luật TNHH MTV Viên An. Thành uỷ Tp. Thủ Đức - Đảng uỷ phường An Phú chúc mừng Viên An vì những đóng góp, hoạt động năng nổ trong công tác Đảng, công tác Đoàn trong thời gian qua. Đại diện Thành uỷ Tp. Thủ Đức - Đảng uỷ phường An Phú và Công ty Luật Viên An mong muốn các bên cùng phối hợp hoàn thành tốt các hoạt động Đảng, Đoàn trong năm tới và góp phần giúp cho phường An Phú ngày một lớn mạnh, phát triển. 

Đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Minh Hiền và Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Bình - Công ty Luật Viên An đã báo cáo công tác của Chi bộ nói riêng và Công ty Luật Viên An nói chung trong năm 2023, định hướng xây dựng và phát triển Chi bộ trong năm 2024 tới đây. Đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ từ phía Thành ủy, Đảng ủy để Công ty Luật Viên An có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong không khí hân hoan dịp tết đến xuân về, Đoàn đại biểu và Đảng viên, Đoàn viên tại Công ty Luật Viên An đã có những chia sẻ, gửi lời thăm hỏi đến các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

Thành uỷ Tp. Thủ Đức - Đảng uỷ phường An Phú cùng với các thành viên thuộc Chi bộ Công ty Luật Viên An