luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 2757676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Chương trình tri ân và tôn vinh phái đẹp Công ty Luật Viên An nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An / LỄ KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023
Editor 23 Tháng Mười 2023

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Tri ân và tôn vinh

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN VÀ TÔN VINH PHÁI ĐẸP CÔNG TY LUẬT TNHH MTV VIÊN AN NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, một dịp quan trọng để tôn vinh và tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển và bình đẳng cho phái đẹp, ghi nhận những thành tựu, đóng góp của các chị em đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết tại Công ty Luật Viên An nơi mà phái đẹp chiếm đa số. 

Nhân ngày 20/10/2023, tại trụ sở Công ty Luật TNHH MTV Viên An đã tổ chức buổi tọa đàm chúc mừng cho các cán bộ, nhân viên nữ của Công ty với sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên Công ty Viên An.

Lễ 20/10 tại Công ty

(Cán bộ, nhân viên Công ty Luật TNHH MTV Viên An tại Công ty)

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi, không gian ngập tràn hoa tươi và bóng bay do chính những cán bộ, nhân viên nam trong Công ty tất bật chuẩn bị để mang lại cho những bông hoa của Công ty Luật Viên An một ngày lễ 20/10 trọn vẹn. Ông Nguyễn Thế Bình – Cố vấn cấp cao của Công ty, đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất dành cho toàn thể cán bộ, nữ nhân viên, chúc cho chị em ngày càng xinh đẹp và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Đồng thời cũng ghi nhận những thành tích, nỗ lực và sự đóng góp và bày tỏ mong muốn tất cả các chị em và toàn thể cán bộ, nhân viên nói chung luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, ngày càng nỗ lực, phấn đấu cùng nhau xây dựng Công ty Luật Viên An ngày càng vững mạnh, phát triển trong tương lai, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

                                                         

                                        

Ngoài ra, các cơ quan tổ chức, đối tác cũng đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các nữ luật sư Viên An nhân ngày 20/10.

(Cán bộ, nhân viên nam tặng hoa chúc mừng Giám đốc - ThS. LS Nguyễn Thị Huyền Trang)

(Cán bộ, nhân viên nam tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Bí thư Chi bộ Công ty Luật Viên An)

Luật sư Đặng Kim Chinh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nam của Công ty đã gửi đến Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp của Giám đốc trong sự nghiệp phát triển Công ty và mong rằng Giám đốc cùng Công ty Viên An sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Chương trình chúc mừng ngày 20/10 không thể thiếu những tiết mục văn nghệ sôi động, các bài hát được nhân viên Công ty thể hiện chính là món quà tinh thần cùng tình cảm cao đẹp vô cùng ý nghĩa gửi tới các chị em trong ngày kỷ niệm trọng đại này. 

(Cán bộ, nhân viên Công ty Luật TNHH MTV Viên An kỉ niệm ngày 20/10 tại nhà hàng)

Hòa chung không khí ấm áp, tươi vui của ngày lễ, Giám đốc - ThS. LS Nguyễn Thị Huyền Trang cũng có phát biểu cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của phái mạnh đã tổ chức cho chị em trong Công ty một ngày lễ ý nghĩa, mong rằng Công ty ngày càng đoàn kết, giúp đỡ, cùng nhau phát triển. Kết thúc chương trình, Giám đốc Trang cũng như Cố vấn Thế Bình cũng có những phần quà nho nhỏ, bất ngờ dành cho các cô gái của Viên An. 

Nhìn chung, Chương trình tri ân và tôn vinh phái đẹp nhân ngày 20/10 của Công ty Luật Viên An đã kết thúc tốt đẹp. Thông qua buổi lễ, tinh thần đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, nhân viên Công ty ngày càng bền vững, sâu sắc hơn.