luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 2757676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành Công ty Luật Viên An

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An / Lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành Công ty Luật Viên An
Editor 19 Tháng Mười 2022

Lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành Công ty Luật Viên An

Ngày 15/08/2022 tại nhà hàng The Adora Luxury (TP. Hồ Chí Minh). Công ty Luật Viên An đã long trọng tiến hành buổi lễ đón chào sinh nhật lần thứ 11 của Công ty. Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên Công ty, cũng như các cộng sự, các đối tác, khách hàng thân thiết của Công ty cùng nhau nhìn lại những chặng đường phát triển của Công ty, nhằm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công ty và cũng là một lời cảm ơn sâu sắc của Viên An đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành, giúp sức vào sự nghiệp phát triển của Viên An.  Sự yêu mến và niềm tin của quý vị là Thành tựu lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

(Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Luật TNHH MTV Viên An

được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 15/08/2022)

Trải qua hơn 11 năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty Luật TNHH MTV Viên An (Công ty Luật Viên An) đã có nhiều bước phát triển, đột phá không ngừng trong lĩnh vực tố tụng và tư vấn pháp luật. Công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực hình sự, kinh tế, nhận được sự tín nhiệm, tin cậy và hài lòng từ khách hàng. Công ty Luật Viên An cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiếp tục phát triển mối quan hệ tích cực cùng Quý khách hàng, Quý đối tác để vững bước thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Tiết mục văn nghệ chào mừng)

(Phó Giám đốc Phan Mạnh Toàn phát biểu khai mạc buổi lễ)

(Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của thành viên Công ty Viên An)

Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang – Giám đốc công ty phát biểu tri ân, vinh danh, khen thưởng những cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty Luật Viên An

(Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang phát biểu tri ân)

(Lễ vinh danh)

(Lễ trao thưởng)

(Chia sẻ của Cố vấn cao cấp của Công ty – Chú Trần Văn Độ về kỷ niệm gắn bó với quá trình hình thành và phát triển của Công ty)

(Đại diện Công ty (Ls Nguyễn Thế Anh) tặng hoa cảm ơn Giám đốc – Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang)

(Nghi lễ cắt bánh, khui sâm banh khai tiệc)

(Kết thúc buổi lễ là Chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà bất ngờ và “hoành tráng”)