luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 181 8676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Viên An hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Phú Thọ

Trang chủ / Tin tức / Tin tức Viên An / Viên An hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Phú Thọ
Editor 22 Tháng Mười Hai 2022

Viên An hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Phú Thọ

11 năm phát triển, Viên An không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, mà còn tích cực hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng Luật sư.

Giữa bối cảnh cả nước gồng mình chống dịch, nhận thấy còn hàng triệu học trò vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn đã không đủ khả năng trang bị thiết bị học tập trực tuyến thiết yếu như: máy tính, máy tính bảng, tivi... Khó khăn này khiến các em không có cơ hội được học tập khi ngành Giáo dục chuyển trạng thái hoạt động sang dạy học trực tuyến - điều thiết yếu và không thể tránh khỏi trong dịch Covid -19.

Ngày 26/8/2022, tại huyện Phú Thọ, Công ty Luật TNHH MTV Viên An phối hợp với UBND Huyện Đoan Hùng, Phú Thọ đã tổ chức chương trình thiện nguyện cho các em học sinh tiểu học tại trường tiểu học Hùng Quan, Đoan hùng, Phú Thọ.

Đoàn thiện nguyện của Viên An đã ủng hộ 10 bộ máy tính trị giá 150 triệu đồng cho nhà trường, Đây là việc thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” và “Tất cả vì học sinh thân yêu”, quyết tâm không để một học sinh nào bị mất cơ hội học tập vì đại dịch; góp phần hướng tới phủ sóng Internet rộng khắp và nâng cao chất lượng sóng nhằm mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, phát triển xã hội số.

Ban Giám đốc và các cán bộ nhân viên Công ty Luật Viên An luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.
 

‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.