luatvienan@vienan.vn | 028 7300 6876 - 097 2757676
Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 17:30

Về nhân sự

Trang chủ / Giới thiệu / Về nhân sự

Về nhân sự

      Công ty Luật TNHH MTV Viên An (“Vien An Law Firm”) với đội ngũ Luật sư, Cố vấn, chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn dịch vụ pháp lý của Viên An, đặc biệt trong các vụ đại án.

      Đội ngũ luật sư, cố vấn, chuyên viên pháp lý của Viên An tốt nghiệp từ nhiều trường đào tạo luật có tiếng trong và ngoài nước như Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kinh tế Luật, University of the West of England - UWE Bristol… phạm vi hoạt động đa dạng, đã tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, vụ kiện và giải quyết tranh chấp nên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề. Viên An cam kết đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong cung cấp dịch vụ pháp lý, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng về thủ tục pháp lý để tập trung vào hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Ban lãnh đạo Viên An

      Trong đó, các Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang, Luật sư Lê Thị Bích Chi, Luật sư Lương Thị Bích Diệp, Luật sư Thẩm Hoàng Anh, Luật sư Lý Minh Triết, Luật sư Vy Thị Nhung, Luật sư Bùi Thị Kim QuyênLà những luật sư có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp từ năng lực chuyên môn đến đạo đức nghề nghiệp, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất.

      Hơn nữa, Viên An luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ Luật sư trẻ kế cận, các Trợ lý luật sư, Chuyên viên. Trong những năm trở lại đây đội ngũ Luật sư của Viên An tăng nhanh về số lượng cũng như chất lượng. Vì vậy, hiện nay Viên An tự tin khẳng định vị thế của mình, chúng tôi luôn hướng tới và đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, ưu tiên hàng đầu.

 

 

Giám đốc – TS. Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang

      Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang (thuộc đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh) là một luật sư với bề dày kinh nghiệm đã từng tham gia bào chữa và tư vấn cho nhiều bị cáo trong các vụ “đại án” có tên tuổi như vụ “Đinh La Thăng”, “Hà Văn Thắm”, “Phạm Công Danh”, “Hứa Thị Phấn”, “ Trầm Bê”, “Tướng Phan Văn Vĩnh”, “Đinh Ngọc Hệ - Út trọc”, “Trùm ma túy” Văn Kính Dương cùng người tình Ngọc Miu... Luật sư Trang là người trực tiếp bào chữa những nhân vật rất nổi tiếng như Cựu Trung Tướng Phan Văn Vĩnh, đại gia Ngân Hàng - Phạm Công Danh, Phó chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Nguyễn Xuân Thắng, Phó chủ tịch UBND TP.HCM - Nguyễn Hữu Tín...vv.

      Bên cạnh là một luật sư giỏi, Luật sư Huyền Trang còn lấy kinh nghiệm của bản thân để tham gia vào công việc viết và xuất bản các tựa sách chuyên khảo về pháp luật, có thể kể tên như: "Biện pháp tạm giam trong Tố tụng hình sự Việt Nam” của NXB Tư pháp; “Hướng dẫn pháp lý về bảo đảm quyền con người của người bị tạm giam” của NXB Đại học Huế...

      Ngoài ra, với tinh thần cầu tiến, muốn giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình gần 20 năm hành nghề luật, Luật sư Huyền Trang còn thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học pháp lý do Bộ Tư pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và các trường Đại học tổ chức.

      Luật sư Huyền Trang trong một lần phỏng vấn với báo Dân Việt đã từng nói "Càng tham gia nghiên cứu nhiều vụ án lớn tôi lại càng bị cuốn hút. Tôi tìm mọi cách để nghiên cứu những hành vi của thân chủ mình bị cáo buộc là vi phạm pháp luật mà các cơ quan tiến hành tố tụng chứng minh có phù hợp với thực tế về mặt khách quan, chủ quan, về không gian, thời gian, về cấu thành phạm tội hay không. Đam mê, nhiệt huyết, lòng yêu nghề cứ vậy mà đẩy lùi những trở ngại về phía sau." Luật sư Huyền Trang bên cạnh công tác chuyên môn thì cũng là một người thường rất hay đi thiện nguyện.

LS. Huyền Trang

Ban lãnh đạo

Cố vấn cấp cao

Phó Giám đốc

Phó Giám đốc

Cố vấn

Phó Giám đốc

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY 24/7

Liên hệ để được
tư vấn

Gọi ngay

097 2757676

E-mail

luatvienan@vienan.vn

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

CÁC LĨNH VỰC CHUYÊN SÂU

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực

Giám đốc thẩm, tái thẩm

Giám đốc thẩm các vụ án phức tạp hoặc đặc biệt phức tạp

Luật sư Hình sự

Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho quý khách hàng trong các vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng

Luật sư Dân sự

Tham gia tố tụng Dân sự, hành chính, giải quyết các vụ án đất đai, bất động sản lớn

Kinh doanh - Thương mại

Án kinh doanh - thương mại có giá trị đặc biệt lớn, liên quan đến tài sản nhà nước, án kinh doanh - thương mại có yếu tố nước ngoài

Tư vấn pháp luật

Tư vấn chuyên sâu hoạt động kinh doanh, tổ chức của các Công ty, tập đoàn lớn, doanh nghiệp nhà nước - Tư vấn thành lập doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài

Tham gia tuyên truyền, xây dựng pháp luật

Nghiên cứu tham gia giảng dạy, tuyên truyền xây dựng pháp luật

Quá trình của chúng tôi

Chúng tôi làm việc như thế nào

01

Tiếp nhận vụ việc

Tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ vụ việc và thống nhất với khách hàng

02

Thu thập tài liệu

Với biện pháp nghiệp vụ, thu thập tài liệu có liên quan

03

Nghiên cứu, đánh giá, định hướng

Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và đưa ra phương án tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

04

Triển khai thực hiện phương án

Bằng năng lực, nghiệp vụ, trách nhiệm, tận tâm thực hiện, đảm bảo tiến độ theo các phương án đã đề ra

05

Tổng kết, rút kinh nghiệm

Tổng kết kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn

THÀNH TÍCH CỦA CHÚNG TÔI

Kỹ năng và sự sáng tạo tuyệt vời của chúng tôi

11 năm qua, công ty Viên An đã thực hiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài tố tụng: với trên 500 vụ án hình sự. 300 vụ án dân sự, kinh tế, tư vấn thường xuyên cho 100 Công ty, doanh nghiệp...

900

Vụ việc tham gia

30

Luật sư chuyên nghiệp

750+

Khách hàng đáng tin cậy

90+

Tỉ lệ thành công

TẠI SAO CHỌN VIÊN AN

icon
Luật sư giàu kinh nghiệm

Các luật sư với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có nhiều luật sư đã từng hoạt động trong các cơ quan pháp luật.

icon
Uy tín trách nhiệm

Viên An luôn tận tâm, trách nhiệm với công việc, xây dựng, củng cố, duy trì uy tín, niềm tin.

icon
Tỷ lệ thành công cao

Viên An luôn đạt được tỷ lệ thành công trong top các công ty luật tại Việt Nam

icon
Dịch vụ rất chuyên nghiệp

Với hệ thống cố vấn, luật sư, chuyên viên thực hiện dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp.

icon
Phí dịch vụ hợp lý

Phí dịch vụ gắn liền với chất lượng dịch vụ.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY 24/7

Liên hệ để được
tư vấn

Gọi ngay

097 2757676

E-mail

luatvienan@vienan.vn